Bán tranh và bản in acrylic

Hãy tận hưởng bức tranh mà bạn làm. Vẽ tranh bằng acrylics là một lựa chọn tuyệt vời cho một họa sĩ mới bắt đầu. Nếu bạn muốn làm cho bức tranh của mình trở nên thú vị, bạn phải cung cấp đủ sự đa dạng để người xem tò mò và muốn quay lại để quan sát nó. Bắt đầu với một bản vẽ chính xác về chủ đề bạn định vẽ. Vẽ chân dung được coi là mỹ thuật.

Các loại vecni được sử dụng cho tranh acrylic thường không giống như lớp phủ được áp dụng cho tranh sơn dầu. Vecni gốc nước thường là lớp phủ trong, khô nhanh và cực kỳ bền. Vecni polyme acrylic được tạo ra bằng một hợp chất tổng hợp giống như nhũ tương có trong sơn acrylic.

Hầu hết các bàn chải bao gồm một tay áo nhựa bảo vệ. Hoặc bạn có thể sử dụng thêm một bàn chải nhúng vào nước. Một chiếc cọ giá cả phải chăng sẽ mang lại cho bạn một bức tranh có vẻ rẻ tiền. Bạn nên mua một bộ cọ đơn giản không phải từ thùng rẻ tiền và có nhiều kích cỡ cọ khác nhau. Trước hết, bạn cần cọ sơn.

Về lý thuyết, có thể chọn bất kỳ màu nào. Để có kết quả tốt nhất, điều quan trọng là phải hiểu cách màu sắc tương tác, điều đó thường có nghĩa là một số thử nghiệm có thể là một hoạt động thú vị và hữu ích. Khi bạn vắt kiệt các màu, hãy thực hành sắp xếp chúng theo cách chính xác trên bảng màu để trộn màu nhanh hơn và đơn giản hơn. Ở phần trước của bánh xe màu (ảnh trên cùng), trên khắp các cạnh, bạn khám phá các màu chính và màu phụ. Các màu cơ bản cổ điển kết hợp với màu vàng đất son hoặc siennaa bị cháy, chúng rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu vì tính linh hoạt của chúng.

Hầu hết các loại acrylic thủ công đóng chai sẽ có độ đặc kem lý tưởng ngay từ trong chai. Vì acrylic khô nhanh nên bạn cần thao tác nhanh nếu muốn pha trộn các sắc thái. Hãy nhớ rằng với acrylic, bạn đang làm việc rất nhanh. Nếu bạn đang sử dụng acrylic dạng ống và chúng rất dày, bạn có thể cần làm loãng chúng bằng một chút nước hoặc chất trung gian vẽ acrylic.

Lau sạch nước thừa trên lông cọ khi bạn chuẩn bị sơn lại để không làm loãng sơn. Sơn acrylic khô khá nhanh và bạn sẽ lãng phí sơn nếu không sử dụng hết nhanh chóng. Chúng được biết đến với màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ. Họ cung cấp nhiều loại màu sắc ở dạng dễ sử dụng. Chúng có một vẻ ngoài cụ thể và mặc dù chúng có thể bắt chước phần nào màu nước hoặc sơn dầu, nhưng khi sơn acrylic được sử dụng, nó thường có một vẻ ngoài rất dễ phân biệt. Nó có thể được áp dụng cho rất nhiều loại bề mặt. Sơn acrylic sử dụng nước làm chất pha loãng giúp dễ lau chùi và dễ tạo độ trong suốt.

Khi bạn trộn sơn bằng dao bảng màu, hãy làm việc từ nhiều phía. Hãy chắc chắn rằng bạn không đổ quá nhiều sơn lên khung vẽ, nếu không, nó sẽ mất nhiều ngày để khô và cũng có thể làm nứt khung vẽ nếu nó quá dày. Bạn không cần phải pha loãng sơn. Cũng giống như bảng màu, hộp chứa bạn chọn phụ thuộc vào sơn của bạn và do đó, bất kỳ phương tiện hoặc dung môi nào bạn muốn sử dụng với thứ này. Đừng chà sơn trên canvas, nếu không bạn sẽ bị ố tại chỗ của bức tranh.

Nghệ thuật để bán ngay tại đây!

*Bài viết theo quan điểm của tác giả: Greg Hugo, chúng tôi chỉ biên dịch và giới thiệu

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *