Chó điên của Vettriano

Chó điên của Jack Vettriano là một bức tranh sơn dầu nổi tiếng của họa sĩ người Scotland này, người đã vươn lên trong những năm gần đây để trở thành một trong những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng nhất ở châu Âu và có một lượng lớn người hâm mộ trên khắp lục địa này cộng với Bắc Mỹ. Bài viết này thảo luận về bức tranh Những chú chó điên và đặt nó vào bối cảnh trong sự nghiệp của Jack Vettriano cho đến nay.

Mad Dogs theo phong cách tương tự như bức tranh nổi tiếng nhất của Vettriano về Người quản gia biết hát, bức tranh này đã trở thành một trong những bản in nghệ thuật sao chép thường xuyên nhất so với bất kỳ bức tranh nào trên thế giới hiện nay. Cả hai bức tranh này đều có các nhân vật ăn mặc cổ điển đang thư giãn trên bãi biển, một số người cầm ô, đây là một biểu tượng khác mà Vettriano đã được nhớ đến nhiều.

Bên cạnh Những chú chó điên, Vettriano đã từng sản xuất các bản in và tranh cổ điển khác như The Singer Butler, And So to Bed, Bad Boy, Her Secret Life, Just Another Day, Blades, In Thoughts of You, The Temptress, On Parade, Beautiful Dreamer, Queen of Diamonds II, Dance Me to the End of Love và The Missing Man II.

Đối với những người đánh giá cao việc sao chép các bức tranh cổ điển của Vettriano cho ngôi nhà của riêng họ, những chú Chó này sẽ hoàn toàn phù hợp với một bản in hoặc áp phích nghệ thuật có khung vì phong cách đặc biệt của riêng anh ấy. Một số bản in của Vettriano cũng có sẵn dưới dạng phiên bản giới hạn và bản thân chúng có thể là khoản đầu tư tốt cho tương lai.

Tóm lại, Những chú chó điên sẽ vẫn là một trong những bức tranh quyến rũ và nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Jack Vettriano trong nhiều năm tới ngay cả khi nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn được thêm vào danh mục sau của ông trong những năm tới khi nhiều người mong đợi họa sĩ người Scotland sẽ rời đi. sức mạnh này đến sức mạnh khác và xây dựng một danh tiếng thậm chí còn ấn tượng và được tôn trọng hơn trong thế giới nghệ thuật.

*Bài viết theo quan điểm của tác giả: Tom Gurney, chúng tôi chỉ biên dịch và giới thiệu

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *