Ed Hardy – Bậc thầy kết nối hình xăm với thời trang

Ed Hardy là người tiên phong có tầm nhìn xa trông rộng kết hợp hình xăm và thời trang, một trào lưu thịnh hành ngày nay. Anh ấy hoàn toàn tin tưởng rằng anh ấy có thể hình dung ra tiềm năng của nghệ thuật xăm trên trang phục hàng ngày. Thương hiệu quần áo của anh ấy, Ed Hardy, đến từ California, là một thương hiệu tuyệt vời, đầy màu sắc và cuộc sống, độc quyền mang tác phẩm nghệ thuật gốc của anh ấy. Ngày nay, Ed Hardy có mặt ở khắp mọi nơi, quần áo, Nước tăng lực, v.v. và là một thương hiệu phong cách sống nóng bỏng được những người nổi tiếng trên khắp thế giới tìm kiếm.

Để bắt đầu, Ed Hardy là một nghệ sĩ Irezumi tài năng, người đã học nghệ thuật này từ các bậc thầy ở Nhật Bản. Anh ấy, khi được Ku USA tiếp cận, đã nhìn thấy cơ hội đưa nghệ thuật của mình lên một nền tảng lớn hơn và tất cả các dòng sản phẩm may mặc của Ed Hardy, các bản in cổ điển, đồ lót, kính râm và quần đùi lấy cảm hứng độc đáo mà chúng ta chết để có bây giờ đều là kết quả của tầm nhìn xa trông rộng của anh ấy.

Ed Hardy nổi tiếng khắp nước Mỹ với những thiết kế lấy cảm hứng từ hình xăm của nhà thiết kế. Thương hiệu này được coi là đắt tiền nhưng bạn chắc chắn sẽ thừa nhận rằng chúng trông khá bắt mắt và là một trải nghiệm tuyệt vời khi mặc, đặc biệt khi bạn nhìn thấy chúng tạo ra những trang phục thực sự sành điệu và sành điệu. Liệu nó tấn công một hợp âm với bạn? Nếu bạn đang muốn trông hợp thời trang và ít bận tâm nhất về giá cả, thì bạn không cần phải tìm đâu xa nữa; bạn đã tìm thấy sự lựa chọn của bạn. Vì vậy, đây là điểm mấu chốt: Ed Hardy đã truyền cảm hứng cho giới trẻ Mỹ, vẽ một cách hào phóng từ nghệ thuật xăm cổ điển cho thời trang, và truyền cảm hứng cho những người nổi tiếng ở Hollywood và lữ đoàn xăm xe máy thời trang.

Don Ed Hardy đã được coi là nhân vật hàng đầu ở Hoa Kỳ nhờ các tác phẩm của ông về văn hóa tổng hợp giữa nhạc pop và mỹ thuật. Không có gì đáng ngạc nhiên khi giống như Ed Hardy, được biết đến với hình xăm với chi tiết kim cương giả, Thương hiệu Christian Audigier đã tạo ra một phân khúc riêng cho những thiết kế lập dị đầy điện khí cộng với các chi tiết trang trí thời trang cao cấp bằng vàng. Theo như tôi được biết, cả Christian Audigier và Ed Hardy đều là cặp đôi thương hiệu mà tôi luôn muốn được chú ý vì con mắt vô song của họ đối với các thiết kế phức tạp.

Trên thực tế, chúng ta nên ghi nhận Christian Audigier vì đã phổ biến và pha trộn nghệ thuật xăm mình vào quần áo hàng ngày. Audigier, một nhà thiết kế người Pháp, cũng rất ấn tượng với rất nhiều thành tích đạt được. Ngoài ra, anh ấy đã thử thành công trong việc sao chép các kỹ thuật tiếp thị của “Von Dutch”. Những điều tuyệt vời của cuộc sống được thúc đẩy mạnh mẽ với những sự kiện bất ngờ cụ thể và sự kết hợp của Ed Hardy và Christian Audigier cũng không khác. Tiếp thị trực tiếp tới các khách hàng là người nổi tiếng và chiến lược định vị các cửa hàng ở các địa điểm thượng lưu bên cạnh các khu thời trang chỉ là điều phù hợp. Bạn phải ngạc nhiên về khả năng thiết lập xu hướng tuyệt vời của Audigier. Audigier là nhà thiết kế chính của Von Dutch Originals trước khi gia nhập lực lượng của Ed Hardy.

Đã khởi động bệ phóng, thương hiệu nổi tiếng nhất của Calif, với những người nổi tiếng như Christina Milian và Britney Spears đã mặc dòng đồ bơi, Ed Hardy chắc chắn đã sẵn sàng trở thành đồ bơi cực kỳ độc đáo và được tôn sùng trên khắp Hoa Kỳ.

*Bài viết theo quan điểm của tác giả: Rozer Winder, chúng tôi chỉ biên dịch và giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *