Vật liệu thủ công

Vật liệu thủ công bạn cần cho tác phẩm nghệ thuật – Đồ thủ công cần biết

Vật liệu thủ công được sử dụng rộng rãi để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Chúng được sử dụng để làm các tác phẩm điêu khắc thủ công nhỏ tại nhà. Các vật liệu thủ công cũng được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cho một sự kiện để trang trí hội trường hoặc địa điểm. Có nhiều cách sử dụng vật liệu thủ công dưới các hình thức khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các loại vật liệu khác nhau cho công việc thủ công có sẵn tại các cửa hàng.

Bạn có thể mua những vật liệu này từ các cửa hàng nghệ thuật và đặt hàng trực tuyến. Các vật liệu thủ công được sử dụng để tạo ra các thiết kế và thủ công khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn các vật liệu phù hợp là điều cần thiết để đạt được những gì bạn mong muốn. Một số loại vật liệu được sử dụng rộng rãi cho các tác phẩm thủ công là đất sét, hàng dệt, thủy tinh, gỗ và kim loại.

Dưới đây là một số vật liệu thủ công cơ bản có sẵn cho tác phẩm nghệ thuật:

Kho thẻ: Sản phẩm này có nhiều công dụng. Nó được sử dụng để theo dõi và cắt các mẫu. Nó cũng được sử dụng làm cơ sở cho giấy thủ công. Nó có cách sử dụng sáng tạo khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các kích cỡ và trọng lượng khác nhau của thẻ kho để sử dụng cho dự án hoặc tác phẩm nghệ thuật của mình.

Sơn: Các loại sơn và màu sắc khác nhau cũng được sử dụng cho tác phẩm nghệ thuật. Một số loại sơn được sử dụng cho các tác phẩm thủ công là sơn bóng, sơn dầu, sơn xịt, sơn acrylic và men. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn đúng loại sơn cho dự án của bạn. Ngoài sơn, bạn cũng cần mua chổi sơn với nhiều mức giá khác nhau.

Dao: Dao có nhiều công dụng khác nhau, bao gồm cắt giấy và chế tạo giấy. Bạn có thể tìm thấy những con dao làm bằng vật liệu nhẹ và sử dụng tốt.

Băng chạy: Đây là một thiết bị nhỏ có nhiều kiểu dáng và sức mạnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng những vật liệu này để dán vào các dấu chấm, có thể tháo rời và cố định. Bạn cũng có thể gắn ruy băng, giấy, kim tuyến và trang trí lên bất kỳ bề mặt nào.

Kéo: Đây là một vật liệu thủ công quan trọng khác được sử dụng trong tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tìm thấy những chiếc kéo siêu bén với độ cân bằng hoàn hảo. Chọn một chiếc kéo phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện dự án dễ dàng, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn muốn chiếc kéo này cắt vải, giấy hoặc ruy băng có dây. Ngoài ra còn có kéo cho tất cả các mục đích.

Ruy-băng: Bạn có thể sử dụng ruy-băng làm phần trang trí. Nó giúp hoàn thành liên lạc. Chúng cũng có sẵn trong các màu sắc khác nhau.

Ottlite: Sản phẩm thủ công này sẽ tạo ra nhiệt độ thấp và tiết kiệm năng lượng. Nó cho kết quả màu sắc.

Gel Medium, liquitex, súng bắn keo, bút sắc nét, bút màu, bút đánh dấu, bút chì màu, phấn màu, phấn màu dầu, màu nước, sơn màu, sơn acrylic, nỉ thủ công, vải vụn, sợi, chỉ, đất sét khô, lá nhôm, v.v. một số vật liệu thủ công có sẵn tại cửa hàng.

*Bài viết theo quan điểm của tác giả: Silvia Joyce, chúng tôi chỉ biên dịch và giới thiệu

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *